Chào Mừng Bạn Đến Với CNCVNN.com!
1. Hãy đọc qua Nội Quy Diễn Đàn trước khi tham gia thảo luận.
2. Hướng dẫn đăng bài lên Diễn đàn.
LƯU Ý
CÁC BẠN ĐĂNG BÀI QUẢNG CÁO NHỚ ĐĂNG ĐÚNG VÀO MỤC
RAO VẶT - QUẢNG CÁO.
ĐĂNG SAI CHUYÊN MỤC, ĐĂNG 1 NỘI DUNG NHIỀU LẦN
SẼ BỊ XOÁ BÀI VÀ TÀI KHOẢN.
-------------------o0o------------------- Diễn Đàn mong nhận được những ý kiến đóng góp của tất cả các thành viên.

Định hướng phát triển diễn đàn năm 2019

Thông báo từ BAN QUẢN TRỊ
Đã khóa
Hình đại diện của người dùng
JERRY CNC
Site Admin
Bài viết: 44
Ngày tham gia: CN Tháng 4 01, 2018 10:36 pm
Liên hệ:

Định hướng phát triển diễn đàn năm 2019

#1

Gửi bài gửi bởi JERRY CNC » CN Tháng 12 30, 2018 9:34 pm

Trong năm 2019 các admin diễn đàn sẽ tập hợp các tài liệu và chia sẽ các nội dung tài liệu theo định hướng mở và tự học. Sau loạt chuỗi tài liệu tự học sẽ tập họp và đóng gói lại dưới dạng ebook hoặc các phần mềm tiện ích hữu dụng cho việc tự rèn luyện học tập và hỗ trợ giản ưu hóa cho công việc hiện tại của các bạn đam mê chế tạo đã và đang tự tìm tòi hoặc làm nghề liên quan về điện tử, tự động hóa, nông nghiệp sạch và thông minh, IoT, Robot,v.v...

Lưu ý: Mọi ebook hoặc phần mềm tiện ích với mục đích học tập cồng đồng sẽ luôn là miễn phí! Vì sao nó lại miễn phí? Vì tri thức sẽ là nguồn tài nguyên vô giá mà không có giá trị tiền bạc nào có thể đánh đổi được. Kỷ nguyên mới của thời đại 4.0 sẽ không chỉ tập trung vào máy móc, vạn vật kết nối hay sức khỏe cơ bản mà đó còn là kỷ nguyên tập trung cho "sức khỏe não". Tri thức sẽ được sẽ chia một cách rộng rãi và thân thiện nhất. Chúng tôi học, các bạn học, chúng ta cùng học và sẽ cùng nhau tiến bộ!


Mỗi cá nhân với một sức khỏe tốt, một tri thức tốt sẽ làm nên những con người mạnh mẽ. Mỗi cá nhân mạnh sẽ là một tế bào mạnh cho một quốc gia hùng cường, sánh vai với bè bạn năm châu!


Song bên cạnh đó một cây sẽ làm chẳng nên non, biển học là vô bờ vì thế chúng tôi sẽ rất trân quý những sự đóng góp về tài liệu cũng như học thuật từ các bằng hữu gần xa!


Cuối cùng xin chúc các bạn một năm mới An Khang Thịnh Vượng, tràn đầy hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc!

CNCVNN
HappyNewYear2019.jpg
HappyNewYear2019.jpg (270.86 KiB) Đã xem 277 lần
HappyNewYear2019.jpg
HappyNewYear2019.jpg (270.86 KiB) Đã xem 277 lầnĐã khóa

Quay về “Nội quy & Thông báo”